GIỚI THIỆU

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu các thiết bị trang trí nội thất, CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT H&H tự hào khi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, cùng nhiều tiện ích ngày càng nâng tầm nội thất, thiết bị cho người dùng Việt. Khách hàng đến với H&H là những người đam mê cái đẹp có thẩm mỹ cao, yêu thích sự sang trọng đẳng cấp hoặc tiện nghi thoải mái. Mỗi một sản phẩm của H&H đều được trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá tỉ mỉ, có phong cách thiết kế, tính năng riêng, mang lại cảm giác thoải mái, được thư giãn, góp phần nâng cao trải nghiệm cuộc sống, dành được sự yêu thích, tin tưởng của Khách
hàng.  

Vì lẽ đó, H&H mong muốn là đơn vị đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và nắm bắt sở thích của từng Khách hàng. Cùng Khách hàng sáng tạo nên những không gian sống riêng biệt mang màu sắc của từng cá nhân.

H&H CÓ 4 NHÓM SẢN PHẨM:

Ø  Đồ nội thất cổ điển, tân cổ điển; Đồ nội thất hiện đại thông minh

Ø  Thiết bị vệ sinh mạ vàng tân cổ điển; Thiết bị vệ sinh hiện đại TOCEI

Ø  Đèn trang trí

Ø  Đồ trang trí

Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực học hỏi, sáng tạo, bắt kịp các xu hướng mới, hòa nhịp vào dòng chảy thời trang nội thất một cách tinh tế để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. 

TẦM NHÌN

“ Công Ty TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT H&H phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị trang trí nội thất, thiết bị vệ sinh chất lượng. Là thương hiệu uy tín dẫn đầu thị trường.”

SỨ MỆNH

·       Dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín với trọng tâm là Khách hàng

·       Tư vấn Khách hàng sử dụng nội thất đẹp sang, tiện lợi với chi phí hợp lý

·       Thúc đẩy kinh doanh bền vững, tăng trưởng doanh thu qua các năm 

·       Gia tăng giá trị cho Khách hàng và Đối tác

·       Luôn đồng hành hỗ trợ, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cùng phát triển

·       Tạo điều kiện, việc làm cho người lao động và là niềm tự hào của tập thể nhân viên

·       Hoạt động kinh doanh trong quy chuẩn pháp luật và đạo đức, luôn hướng về cộng đồng và người dân Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

·       Sự Chính TrựcUy Tín: Luôn trung thực và giữ đúng nguyên tắc “Nói được làm được”. Lời đã nói ra thì bằng mọi cách phải cố gắng thực hiện đúng lời hứa và cam kết với Khách Hàng và Đối Tác. Tận lực tìm hướng giải quyết phù hợp khi có sự cố không mong muốn xảy ra. Xây dựng lòng tin, luôn giữ uy tín và quan hệ tốt với Khách Hàng.

·       Sự Tận Tâm – Chuyên Nghiệp: Hiểu rõ các quy định, nắm vững kiến thức chuyên môn về sản phẩm và nghiệp vụ để tư vấn đúng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách Hàng. Tôn trọng công việc, làm tròn trách nhiệm với tinh thần luôn luôn cố gắng, kiên trì và sự tận tâm – chuyên nghiệp nhất.

·       Sự Sáng Tạo: Nổ lực học hỏi các kiến thức mới, thúc đẩy sự sáng tạo, cải tiến trong công việc để nâng cao hiệu quả, mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp vì lợi ích tối ưu, phục vụ Khách Hàng.

·       Sự Chủ Động: Luôn luôn chủ động trong mọi việc từ suy nghĩ đến hành động để đạt được mục tiêu và kế hoạch đề ra. Các cá nhân cùng doanh nghiệp hợp thành một tổ chức đoàn kết, thống nhất cùng nhau xây dựng, ngày càng phát triển vững mạnh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

1900 86 68 16
HH Maps Chat Messenger