Màu hợp thời trang 2022 – Cách kết hợp màu nâu vào trang trí và thiết kế nội thất của bạn!

Mặc dù màu sắc tươi sáng cũng là một xu hướng lớn trong trang trí và thiết kế nội thất vào năm 2022, nhưng màu nâu vẫn sẽ chiếm ưu thế! Màu sắc cực kỳ hợp thời trang vào năm 2022 này đặc biệt vì một số lý do, nhưng trên hết là khả năng mang lại cảm giác yên bình và ấm áp cho bất kỳ căn phòng nào! Và nếu bạn đang hướng đến thiết kế Zen hoặc Biophilia thì điều đó là cần thiết! Theo các nhà tâm lý học, màu nâu và tất cả các sắc thái của nó gợi lên sự ổn định, tự tin và an toàn. Nó nhắc nhở chúng ta về những khoảng thời gian đơn giản hơn và mang đến cho tâm trí chúng ta cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên! Màu nâu là tự nhiên, thoải mái và quen thuộc và vì tất cả những lý do này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách tốt nhất để kết hợp nó vào nội thất của bạn!

Cây xanh trong nhà là cách tốt nhất để cân bằng sắc nâu

Màu xu hướng 2022: màu nâu và đen

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về cách bạn có thể kết hợp màu đen và nâu và thử nghiệm với hai màu này để có được sự tương phản đẹp mắt và nhấn mạnh chúng. Trong phòng ăn này , chân bàn màu đen và mặt trên là gỗ sáng màu. Chúng tôi thấy điều tương tự với những chiếc ghế, cũng như với sàn nhà và khung cửa sổ. Nếu bạn chọn hai màu này, hãy xem xét một màu rất nhẹ cho tường hoặc màu trắng tốt hơn nữa để cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng!

Nếu bạn muốn tạo sự tương phản nhưng không muốn kết hợp màu nâu nhạt và đậm với nhau thì màu đen chính là giải pháp cho bạn!

Màu xu hướng 2022: Thêm sắc thái từ hồng đến nâu để nâng tầm thiết kế!

Đối với bạn, dường như màu nâu và các sắc thái của nó không đủ để tạo nên tất cả các thiết kế của bạn? Hãy thêm màu hồng! Các sắc độ của san hô và hồng rất thích hợp để hoàn thiện một thiết kế mà màu chủ đạo là nâu. Lựa chọn những màu này cho đồ nội thất và các đồ vật bằng vải như nhung để tăng thêm nét sang trọng và tinh tế cho căn phòng, đồng thời tạo thêm nét quyến rũ.

Với những bức tường trắng, chúng ta có toàn quyền tự do thử nghiệm với màu nâu và màu đất!

Thêm nét quyến rũ cho căn phòng đơn sắc

Phòng ăn của bạn có đơn sắc không? Nó chỉ bao gồm các sắc thái trung tính? Đây là cách bạn có thể dễ dàng thay đổi bầu không khí – thêm rèm và đèn màu nâu sô cô la! Ngoài ra, một bức tranh lớn đẹp và một số hoa mimosa màu vàng trên bàn chắc chắn sẽ chấm dứt sự đơn điệu! Tất cả những điều này có nghĩa là bạn có thể biến đổi một căn phòng với rất ít công sức! Chỉ cần chọn màu sắc, kết cấu và đồ vật trang trí, bạn có thể tạo ra một không gian cá nhân đáng mơ ước!

Kết hợp các sắc thái, kết cấu và lớp hoàn thiện khác nhau

Khi chúng ta tạo ra trang trí của mình, chúng ta không chỉ tính đến sự kết hợp của màu sắc, mà còn cả kết cấu và hoàn thiện! Trong nhà bếp này, hai màu nâu – một sáng và một tối – đã chiếm vị trí trung tâm. Nhưng nếu chúng ta xem xét chi tiết hơn, chúng ta sẽ thấy rằng nó không chỉ là sự khác biệt về sắc thái, mà còn về chất liệu: một là sơn mài và một còn lại là sơn mờ. Bằng cách kết hợp các kết cấu đối lập, chúng ta thu được một kết quả rất đẹp mắt!

Màu nâu và màu trung tính cân đối

Màu trắng tất nhiên là trung tính về bản chất và kết hợp nó với một màu trung tính khác có thể là một trong những cách tốt nhất để thêm vẻ quyến rũ cho không gian! Dưới đây là một ví dụ minh họa cách kết hợp giữa màu trắng, màu be và màu sô cô la có thể được cân bằng hoàn hảo và mang lại rất nhiều sự ấm áp và quyến rũ! Chìa khóa để thành công trong một thiết kế như vậy và biến thiên nhiên trở thành nguồn cảm hứng chính của bạn!

Màu be và xám – sự kết hợp vượt thời gian

Một màu trung tính kết hợp hoàn hảo với màu nâu là màu xám. Một chiếc tủ màu xám nhẹ, gỗ màu be và những chiếc ghế bằng sợi tự nhiên tạo cảm giác ấm áp và khiến căn phòng có cảm giác thân thiện hơn. Để có thêm màu sắc, hãy chọn khăn trải bàn màu cam và cây xanh trong nhà.

Gỗ đỏ và sẫm tạo nên sự kết hợp sang trọng và tinh tế
Nếu tường của bạn có màu nâu, hãy cân nhắc thêm một màu khác. Trong ví dụ này, thảm, đệm và chăn màu xanh lam tạo ra một bầu không khí mát mẻ và trang nhã hơn.

Nếu bạn kết hợp nhiều màu sắc và sắc thái bằng cách nhấn mạnh vào một số màu tối hơn và tương phản, bạn có thể biến góc làm việc của mình thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Bới những net chấm phá của màu tím và cam, sự kết hợp của các sắc độ nâu được nổi bật một cách tuyệt đẹp trong phòng khách hợp thời trang 2022 này.

Sợi tự nhiên tạo ra cảm giác yên bình và luôn mang đến net phóng khoáng cho nội thất! Đây là một phòng ngủ ấm áp với màu nâu sẫm và màu be.

Màu nâu và cây xanh trong nhà là tất cả những gì bạn cần để mời thiên nhiên vào thiết kế nội thất của mình

Đây là một thiết kế trang trínội thất lấy cảm hứng từ Instagram – thiết kế đô thị đương đại

Những gam màu trung tính rất phù hợp cho một góc nhà dành để nghỉ ngơi hoặc đọc sách

Màu nâu sẫm là một màu sắc tinh xảo vượt thời gian

Màu cam hoàn toàn có thể biến đổi một căn phòng và tạo cho nó một nét phóng túng mà không thứ gì khác có thể làm được

Màu nâu sẫm trong phòng tắm tạo cảm giác thư giãn và yên bình

Đây là một phòng ngủ màu nâu sẫm với đồ nội thất cổ có thiết kế tinh xảo gợi nhớ về thế kỷ 19

Nếu bạn may mắn có một cửa sổ lớn trong phòng ngủ của mình, ga trải giường và đệm màu nâu sẽ là sự bổ sung hoàn hảo

Bạn đã sẵn sàng để thêm các yếu tố màu nâu vào nội thất của mình chưa? Hãy yên tâm rằng nó là một sự lựa chọn vượt thời gian sẽ mang lại sự ấm áp cho thiết kế của bạn mà không thể đạt được với bất kỳ màu sắc nào khác!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

1900 86 68 16
HH Maps Chat Messenger